CHÚC MỪNG HỌC VIÊN ĐẠT KẾT QUẢ CAO KỲ THI TOEIC NGHE ĐỌC

? Chúc mừng bạn Lý Mỹ Ngân - học viên lớp TOEIC 4 kĩ năng tại Trung tâm Ngoại ngữ đã đạt được một kết quả tuyệt vời với điểm số TOEIC là 855 điểm, bao gồm cả phần nghe và đọc. Đây thật sự là một kết quả đáng tự hào! ? TTNN xin gửi bạn phần quà chúc mừng, cám ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn khoá học tại TTNN!

? Trong khoá học TOEIC của chúng tôi, bạn sẽ được học các kỹ năng quan trọng để tiếp tục nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc và giao tiếp quốc tế. Dưới đây là một số nội dung quan trọng trong khoá học của chúng tôi:

1. Kỹ năng Nghe (Listening):

Cải thiện khả năng nghe hiểu qua việc luyện nghe các bài hội thoại, bản tin, và các tình huống thực tế trong môi trường công việc.

Học cách nhận biết thông tin chính, chi tiết và ý chính từ các bài nghe khác nhau.

Phát triển khả năng nghe thông qua các bài tập và hoạt động tương tác.

2. Kỹ năng Đọc (Reading):

Nắm vững cách đọc và hiểu nội dung các văn bản trong lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật và xã hội.

Học cách đọc hiểu từ vựng phức tạp và câu trình bày khó khăn.

Phân tích cấu trúc văn bản, tìm ra ý chính và ý phụ để đảm bảo hiểu sâu hơn.

3. Kỹ năng Nói (Speaking):

Luyện tập diễn đạt ý kiến và thảo luận với người khác về các chủ đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày và công việc.

Học cách tổ chức thông tin và ý thức về việc sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống khác nhau.

4. Kỹ năng Viết (Writing):

Viết các bài luận ngắn, email và báo cáo với sự logic và sự sắp xếp hợp lý.

Học cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp phù hợp để thể hiện ý tưởng một cách chính xác.

? Với 855 điểm trong bài thi TOEIC, điều này cho thấy bạn đã có khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong các tình huống thực tế. Khoá học của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao thêm các kỹ năng này và tự tin hơn khi giao tiếp trong môi trường quốc tế.

? Hãy cùng chúng tôi tiến xa hơn trên con đường học tập và phát triển khả năng tiếng Anh của bạn! Đăng ký ngay KHOÁ TOEIC TOTAL KHAI GIẢNG 14/8/2023 để bắt đầu hành trình mới cùng chúng tôi.

✍️ Vui lòng inbox page, nhóm zalo https://zalo.me/g/lmuscm837 để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký nhanh.