Giới thiệu

Trung tâm ngoại ngữ (Center for Foreign Languages - HCMCUS) - Trường Đại học khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM được thành lập theo quyết định số 159 ĐHQG/TCCB ngày 14/11/1996 của đại học quốc gia Tp Hồ Chí Minh. Trung tâm hiện đang triển khai và đào tạo 03 ngoại ngữ chính là: Tiếng Anh - Tiếng Nhật - Tiếng Hoa. Chương trình giảng dạy và đào tạo các khoá học Tiếng Anh trực tiếp và trực tuyến, ôn luyện thi IELTS, TOEIC, VSTEP, KET, PET dành cho mọi đối tượng, đặc biệt đào tạo theo chuẩn đầu ra Tiếng Anh dành cho sinh viên, học viên của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Trung tâm hợp tác với IIG Việt Nam nhận hồ sơ đăng ký và tổ chức thi kỳ thi TOEIC Nghe - Đọc, chứng chỉ do viện khỏa thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp chứng nhận có giá trị quốc tế.

Trung tâm ngoại ngữ - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM chúng tôi tự hào là một cơ sở giáo dục chất lượng và uy tín, mang đến cho học viên trải nghiệm một môi trường học tập tiêu chuẩn và thân thiện. Chúng tôi đặt tâm huyết trong việc cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và thuận tiện, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc học và trau dồi ngôn ngữ.

Cơ sở vật chất của trung tâm được trang bị đầy đủ các phòng học hiện đại và thoải mái, với sự đầu tư kỹ lưỡng vào công nghệ giảng dạy tiên tiến. Mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống âm thanh và ánh sáng tốt, cùng với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi là những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm sư phạm cao. Các giáo viên của chúng tôi đều có bằng cấp chuyên ngành và nắm vững kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa và phương pháp giảng dạy hiện đại. Họ tận tâm hỗ trợ học viên trong quá trình học tập, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để học viên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và tự tin giao tiếp.

Trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi cũng tự hào về tài liệu học được thiết kế, biên soạn chuyên biệt bám sát và đáp ứng nhu cầu ôn luyện của học viên. Chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập tài liệu phong phú, bao gồm sách giáo trình, tài liệu tham khảo và tài liệu tự học, từ cơ bản đến nâng cao.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm và tài liệu học đa dạng, Trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi cam kết mang đến cho học viên trải nghiệm học tập tốt nhất và giúp họ đạt được mục tiêu ngôn ngữ của mình một cách hiệu quả và thành công.