HƯỚNG DẪN THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI TOEIC NGHE ĐỌC

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI TOEIC NGHE ĐỌC

1. Hồ sơ đăng ký thi:

a. Đăng ký thi:

- Thí sinh trực tiếp đến đăng ký thi tại văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ (TTNN) cơ sở Nguyễn Văn Cừ, không nhận đăng ký hộ.

- Đăng ký và nộp hồ sơ trễ nhất là trước ngày thi 15 ngày.

- Văn phòng TTNN sẽ đưa phiếu đăng ký thi cho thí sinh khi đến đăng ký.

b. Hồ sơ và Thủ tục dự thi:

- Hồ sơ:

+ 1 bản photo Chứng minh Nhân dân (CMND)/Căn cước Công dân (CCCD)/Hộ chiếu (HC).

+ 3 ảnh 3x4 khổ quốc tế giống nhau chụp không quá 3 tháng, sau mỗi ảnh ghi rõ: Họ tên, Ngày tháng năm sinh và Số CMND/CCCD/HC.

+ 1 bản photo thẻ sinh viên (nếu thí sinh hiện đang là sinh viên hệ chính quy của các trường Đại học và thẻ sinh viên còn hạn sử dụng).

- Thủ tục dự thi:

+ Thí sinh nộp đủ hồ sơ tại nơi đăng ký và theo thời gian quy định.

+ Thí sinh mang theo CMND/CCCD/HC bản gốc (Giấy tờ không được ép dẻo, khộng ép lụa, không ép cứng và không bong tróc hoặc bị cắt sát viền giấy; Thông tin trên giấy tờ phải rõ ràng đầy đủ, còn trong hạn sử dụng).

+ Đối với thí sinh là sinh viên chính quy của các trường Đại học, thí sinh mang thêm thẻ sinh viên bản gốc. Thẻ sinh viên phải còn hạn sử dụng.

+ Thí sinh điền đầy đủ thộng tin vào phiếu đăng ký dự thi theo sự hướng dẫn của văn phòng TTNN (gồm 2 phiếu: Liên 1 do TTNN giữ + Liên 2 do thí sinh giữ).

+ Danh sách phòng thi sẽ được thông báo trước ngày thi và được gửi qua email của thí sinh.

c. Lệ phí thi đợt 1/2024:

- Sinh viên chính quy đang học tại các trường Đại học: 1.330.000 đồng/thí sinh.

- Thí sinh tự do/Người đi làm/Các đối tượng khác: 1.520.000 đồng/thí sinh.

2. Địa điểm thi:

- IIG Việt Nam - chi nhánh TP.HCM: Tầng 1, Tháp 1, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

LƯU Ý:

- Khi đi thi, thí sinh phải mang theo CMND/CCCD/HC bản gốc, Phiếu đăng ký thi Liên 2 và thẻ sinh viên bản gốc (nếu là đối tượng sinh viên). Thí sinh tuân thủ những quy định tại phòng thi.

- Thí sinh bỏ thi tại ngày thi; không có giấy tờ theo quy định sẽ không được hoàn lại phí.

- Khi có kết quả thi, thí sinh sẽ được thông báo qua email và nhận phiếu điểm tại văn phòng TTNN cơ sở Nguyễn Văn Cừ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ số 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP.HCM; Điện thoại: (028) 3832 5211; Email: ttnn@hcmus.edu.vn; Website: http://www.cfl.hcmus.edu.vn/.