KẾT QUẢ KỲ THI THỬ ĐGNL TIẾNG ANH NGÀY THI 31/07/2024

THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Kỳ thi Đánh giá Năng lực tiếng Anh (thi thử, miễn phí)

Ngày thi 31 tháng 7 năm 2024

Trung tâm Ngoại ngữ, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM

Trân trọng thông báo đến Sinh viên đã tham dự Kỳ thi thử Đánh giá năng lực tiếng Anh vào ngày 31/7/2024, cụ thể:

• Tổng số Sinh viên đăng ký thi: 94 TS
  • Tổng số Sinh viên tham dự thi: 65 TS

Sinh viên có điểm thi đạt yêu cầu Tổng điểm đạt từ 40/80 điểm tổng trở lên. Trong đó:

• Điểm ĐẠT từ điểm từ 40 - 80:  46 TS (chiếm 71%);
  • Điểm KHÔNG ĐẠT điểm dưới 40: 19 TS (chiếm 29%);

Thông qua Kết quả bài thi này, Trung tâm hy vọng Sinh viên có thêm những kinh nghiệm trong quá trình làm bài, chuẩn bị tốt hơn cho Kỳ thi chính thức sắp tới vào ngày 08/9/2024. Đặc biệt, đối với những thí sinh ở mức điểm KHÔNG ĐẠT lần này, các em tiếp tục nỗ lực ôn tập hơn nữa cho Kỳ thi chính thức.

Trung tâm gửi lời chúc mừng đến 10 Sinh viên đã điểm cao nhất trong Kỳ thi thử lần này.

Nhằm động viên Sinh viên tiếp tục ôn luyện các kỹ năng tiếng Anh, Trung tâm sẽ trao tặng HỌC BỔNG có trị giá 2.000.000 VNĐ (Hai triệu đồng) để sử dụng cho tất cả khoá ôn luyện thi tại Trung tâm.

Thông tin chi tiết về số điểm của từng Sinh viên, Trung tâm sẽ gửi qua email cá nhân.

Trân trọng./.