THÔNG BÁO KẾT QUẢ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH NGÀY THI 08/09/2024

KẾT QUẢ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH

Căn cứ kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh diễn ra vào ngày thi 08 tháng 9 năm 2024, Trung tâm Ngoại ngữ, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG thông báo đến sinh viên tham dự Kỳ thi về việc tra cứu kết quả thi;

Căn cứ Quyết định số 2538/QĐ-KHTN ngày 20 tháng 9 năm 2024 về việc công nhận sinh viên hệ chính quy chương trình đại trà đạt chuẩn tiếng Anh trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh nội bộ đợt tháng 9 năm 2024 để được đăng ký học các học phần chuyên ngành của Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM.

1. Tra cứu kết quả thi:

Sinh viên có thể tra cứu kết quả thi bằng cách sử dụng Mã số sinh viên (MSSV) theo đường link sau: [https://bit.ly/tracuuavdgnl]

Để đảm bảo thông tin chính xác, sinh viên vui lòng kiểm tra kỹ MSSV và thông tin họ tên khi tra cứu.

1. Thông tin phúc khảo bài thi (nếu có):

- Thời gian: từ 26/9/2024 đến ngày 03/10/2024.

- Lệ phí phúc khảo: 100.000 VNĐ/thí sinh (4 kỹ năng).

(Số tiền bằng chữ: Một trăm nghìn đồng./.)

- Hình thứcNộp Đơn phúc khảo bài thi và lệ phí tại Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ (Cơ sở Linh trung hoặc cơ sở Nguyễn Văn Cừ) trong thời hạn trên.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến kết quả thi, sinh viên vui lòng liên hệ Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ qua số điên thoại (028) 3832 5211, hoặc gửi qua địa chỉ email: ttnn@hcmus.edu.vn.